Change crew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 476 | Cật nhập: 6/18/2020 3:06:46 PM | RSS

Vận tải biển đang phát triển nhanh chóng trong suốt 20 năm qua tại Đông Nam Á mặc dù gặp khủng hoảng năm 1997 và 2008. Số lượng lớn và chất lượng cao của các thuyền viên đến từ Đông Nam Á đóng vai trò rất quan trọng về giao thông vận tải biển trên toàn thế giới.


Khai thác dầu mỏ trên biển cũng đòi hỏi một lực lượng lao động có trình độ và các nước Đông Nam Á cũng đóng góp một số lượng lớn lao động chất lượng.


Việt Nam với 3.000 km bờ biển và nằm trên trên tuyến vận chuyên đường biển giữa Đông và Tây cũng như nằm trên các tuyến đường Liên Á rất có lợi thế cho dịch vụ cung ứng nhân lực cho ngành đường biển. Công ty Dịch vụ Hàng Hải Kim Khánh sẽ nỗ lực để trở thành một công ty hàng đầu để.

Change crewChange crew

 • Giới thiệu thuyền viên Indonesia, Malaysia, Philippines cho các tàu Việt Nam và nước ngoài sử dụng Công ty Dịch vụ Hàng Hải Kim Khánh như một đại lý thuyền viên.
 • Giới thiệu thuyền viên Việt Nam sang thị trường nước ngoài.
 • Thay đổi thuyền viên tại Việt Nam với dịch vụ toàn bộ từ A đến Z như thu xếp các thủ tục, nơi ăn ở, di chuyển nội địa, mua vé hành khách ...

 • Cung cấp công nhân và thuyền viên công tác trên biển.

   Việt Nam đã có hơn 50 cảng biển quốc tế trải dài từ Bắc (Quảng Ninh, Hải Phòng ...), Trung (CuaLo, ChanMay, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang ...) vào Nam (Vũng Tàu, Sài Gòn, Cần Thơ ...) và các sân bay quốc tế như Nội Bài - Hà Nội, CatBi - Hải Phòng, Phú Bài - Huế, Đà Nẵng, Cam Ranh, TanSonNhat - Thành phố Hồ Chí Minh ... có thể được sử dụng như là các trung tâm cho các dịch vụ thay đổi thuyền viên kết nối nhanh với các điểm đi và điểm đến trên thế giới.

   Change crewChange crew

   Quản lý một khách sạn tốt và một văn phòng thuận tiện gần cảng và sân bay tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Dịch vụHàng Hải Kim Khánh sẽ tiết kiệm được chi phí cho các thân chủ, khách hàng và thủy thủ khi thay đổi, xuất nhập cảnh và phục vụ thuyền viên tại Việt Nam.

   Công ty Dịch vụ Hàng Hải Kim Khánh rất mong muốn liên kết với các đại lý lao động và đại lý thuyền viên ở các nước Asean để phát triển các dịch vụ trên cơ sở hai bên cùng có lợi.